Lá Số Tình Duyên Vất Vả, Trắc Trở, Lận Đận, Bất Hạnh Trong Hôn Nhân

Trong cuộc sống, có nhiều người có cuộc sống hôn nhân không suôn sẻ, thiếu hạnh phúc, nhẹ thì cãi cọ, xung khắc, nặng thì ly thân, ly hôn, góa bụa hoặc tái giá nhiều lần,… Biểu hiện ở cung Mệnh, Thân và Phu – Thê là sự tụ hội của nhiều sao dâm tinh, bại tinh kết hợp với các sao chỉ sự cô đơn, thay đổi,… nhất là khi tập trung ở cung Phu Thê trong Lá Số Tử Vi.

Lá số tình duyên vất vả, lận đận gặp nhiều trắc trở

Có quan điểm cho rằng: “Cung Phu Thê chỉ cho ta coi hoàn cảnh khi gặp gỡ, còn khi sống chung đã thành lập gia đình rồi thì phải xem cung Nô làm quan trọng hơn. Ví dụ như Nữ Mệnh có Đào Hoa Đế Vượng cư Nô thì chồng là người bay bướm,… Coi ly dị khi vợ chồng đã có con thì coi cung Nô, ví dụ như Âm Dương lạc hãm cách cung và chiếu Nô thì hai đời,…“.

Quan điểm này khó chập nhận bởi cung Nô chỉ mối quan hệ của đương số với 4 loại người trong xã hội: Thầy, trò, bè bạn và nhân tình, chứ không thể là người phỗi ngẫu nên không có chuyện “Ví dụ như Nữ Mệnh có Đào Hoa Đế Vượng cư Nô thì chồng là người bay bướm,…”

Lá Số Tình Duyên Vất Vả Lận Đận

Kinh nghiệm của các Thầy Tử Vi cho rằng: những người có cuộc sống hôn nhân không được viên mãn, phần lớn Nhật – Nguyệt đều hãm địa, dù an ở bất kỳ cung nào.

Những sao làm lên sự đổ vỡ trong hôn nhân trong Lá Số Tử Vi

Cung Phu – Thê bị Tuần Triệt đồng cung hoặc bị Sát tinh xâm phạm hoặc bị hao, ám, bại, hình tinh đi với sao thây đổi, đau buồn, nước mắt, cô độc; hoặc có sao chỉ hai đời chồng (vợ) hoặc có sao chỉ con dị bào.

Nhìn chung, cung Phu – Thê nên tránh gặp các chính tinh: Cự Môn, Phá Quân, Thất Sát, Liêm Trinh, Vũ Khúc, cho dù chính tinh đó có đắc địa thì gia đạo cũng không được toàn vẹn, vẫn chịu những cay đắng, uất ức, tủi hơn, còn khi hãm địa thì càng khắc định chắc chắn cuộc sống hôn nhân đầy đau khổ, dù có muốn níu kéo cũng phải sớm chia ly. Sự hội tụ của các sao phụ tinh khác như: Không, Kiếp, Quan Phù, Thái Tuế, Quan Phủ, Thiên Hình, Cô – Quả, Đẩu Quân tại Phu Thê càng chắc chắn đương số là người bất hạnh trong cuộc sống vợ chồng.

Lá số hai vợ chồng có bản Mệnh khắc nhau cũng là cách cục khiến hôn nhân thất bại.

Trường hợp khác, cung Phúc Đức có nhiều sao bất hạnh về gia đạo, trong khi Mệnh Thân lại có nhiều sao chỉ sự xui xẻo, đau thương, nhất là với nữ số.

Trường hợp khác, có dấu hiệu ngoại tình ở cung Nô, cung Di cũng làm lên hôn nhân không hạnh phúc.

Cung Tử Tức có dấu hiệu có con hai dòng cũng làm lên hôn nhân đổ vỡ.

Lá số trên là một trong những lá số mẫu hôn nhân không hạnh phúc, có dấu hiệu chia ly để các bạn cùng chiêm nghiệm và tham khảo.

---Bài viết tham khảo thêm---

---Thầy Phúc Hùng Tử Vi---