Lá Số Người Có Căn Đồng Số Lính

Những người có căn số theo Tử Vi thường là những người ít nghĩ tới việc xây dựng gia đình, nếu có thì cuộc hôn nhân cũng không bền hoặc đời sống tình dục không hạnh phúc như những cặp vợ chồng bình thường khác, bởi trong đời sống tình cảm của họ không có tình yêu trai gái như bình thường.

Lá số của người có căn đồng số lính, đồng cô bóng cậu

Có rất nhiều lá số, nhiều bộ sao làm lên lá số căn đồng số lính. Sau đây là một trường hợp điển hình hội đủ các sao cho thấy rằng người có lá số căn đồng số lính, các bạn có thể tham khảo.

Lá số căn đồng số lính

Những bộ sao trong Lá Số Tử Vi biểu hiện đồng cô bóng cậu

Nam có số Cơ Nguyệt Đồng Lương hội họp tại Mệnh lại ngộ Lục sát tinh Hãm địa: là người có tính cách õng ẹo, điêu chác như đàn bà, nếu không ái nam ái nữ thì cũng rất ít nghĩ tới chuyện vợ chồng.

Có sách cho rằng chỉ khi nào Cơ Nguyệt Đồng Lương và hung sát tinh đều hãm địa thì nam số mới là người đồng cô bóng câu. Người viết cho rằng: bản chất của Cơ Nguyệt Đồng Lương là nhân hậu, từ thiện và khoan dung nên không thể là đối thủ của sát tinh cường bạo, sát phạt, vì thể chỉ cần Lục sát tinh hãm địa cũng đủ để khẳng định điều đó. Nếu bộ Cơ Nguyệt Đồng Lương lại tối hãm thì càng lộ nguyên hình là người đồng cô bóng câu, ái nam ái nữ dù có được nhiều sao cứu giải hội hợp. Ngay trường hợp Cơ Nguyệt Đồng Lương có một vài sao tối hãm, nhất là Nguyệt hãm địa, thì dù không hội đủ lục sát tinh vẫn là người có đời sống sinh lý khác người: tuy có vợ chồng nhưng vẫn song hành, dù ít dù nhiều vẫn có chuyện vấn vương tình cảm với người cùng giới.

Nam số có Thất Sát thủ Mệnh tại Tý Ngọ mà gặp Kiếp Riêu đồng cung sẽ là người rất ghét đàn bà, thích cuộc sống độc thân, kiểu như người đồng tính luyến ái. Trường hợp này hoặc là người đồng tính luyến ái, hoặc là người có khuynh hướng cận tình dục (không thích quan hệ tình dục với bất kỳ giới tính nào), nhưng khả năng là người có khuynh hướng tình dục đồng giới nhiều hơn, tuy nhiên, vì Thất Sát là võ tinh, hợp với nam số nên có thể sẽ không có biểu hiện rõ rệt bằng hình dáng, cử chỉ của người đồng cô bóng cậu.

Trường hợp khác khi Thái Âm đơn thủ ở Tỵ, rất bất lợi cho nam số, tượng trưng cho đời sống tình dục quái dị, nhu nhược, nhiều nữ tính, chịu nhiều cay đắng trong tình trường. Tuy không ẻo lả, điêu chác như trường hợp Cơ Nguyệt Đồng Lương ngộ Lục sát tinh hãm địa nhưng cũng không tốt đẹp gì cho nam số về đời sống tình dục cả.

Nữ số khi có Tử Phủ Vũ Tướng hội họp tại Mệnh, nhất là khi Vũ Tướng thủ Mệnh gặp Lục bại tinh hãm địa là người không thích chuyện trai gái, nếu thêm Hình Riêu Cô Quả thì suốt đời không thành gia thất hoặc nếu có thành cũng lận đận, cao số mà hôn nhân không bền.

---Bài viết tham khảo thêm---

---Thầy Phúc Hùng Tử Vi---