Nghiệm Lý Lá Số Tham Vũ Đồng Hành – Thành Công Trong Thương Trường

nghiệm lý lá số tham vũ đồng hành

Lá Số Tham – Vũ Đồng Hành

Người có cách cục Tham Vũ Đồng Hành trong Lá Số Tử Vi là người có cung Mệnh an tại Tứ Mộ, tức là bốn cung Thìn Tuất Sửu Mùi và có hai sao Tham Lang – Vũ Khúc tọa thủ đồng cung hoặc xung chiếu với nhau.

Nếu cung Mệnh an tại Sửu và Mùi thì Tham Lang và Vũ Khúc sẽ tọa thủ đồng cung.

Một lá số điển hình của cách cục này được lập vào năm Quý Sửu, Giờ Tý, Ngày 23 tháng 3, Nữ Mệnh như sau để chúng ta cùng chiêm nghiệm.

Lá số Tham Vũ Đồng Hành

Nghiệm lý lá số Tham – Vũ đồng hành

Nữ mệnh, tuổi Quý, Mệnh an tại tứ mộ có Vũ Khúc và Văn Khúc miếu địa đồng cung là cách Nhị Khúc Vượng Cung, đương số có nhan sắc, thông minh, thâm trầm, kín đáo. Mệnh cũng đắc cách Tham Vũ Đồng Hành ngộ Linh Hỏa, cho nên cái năng khiếu kinh doanh đã tiềm ẩn với nhiều tham vọng.

Tốt nghiệp một ngành của Y khoa, đương số đi làm để lấy kinh nghiệm. Năm 2003 mới 30 tuổi đã muốn vào đường kinh doanh, nên mua lại cơ sở của mình đang làm và phát triển khả quan hơn trước.

Như chúng ta đã tìm hiểu, Tham Vũ Đồng Hành ở Thìn Tuất nằm trong vị thế xung chiếu nên tránh được sự xung khắc của Tham Vũ, và điều này giúp cho đương số có thể khởi nghiệp sớm hơn, nhưng đổi lại thì thành tựu không bằng hai vị trí Sửu Mùi.

Điểm thuận lợi khác là cách Nhị Khúc Vượng Cung rất ứng hợp với mệnh Thủy của đương số. Nhưng dù sao những gì đáng kể trong cuộc đời của người Tham Vũ thì cũng phải ở vào hậu vận.

Người có Tham Vũ Đồng Hành là một mẫu người lý thú khi chúng ta quen biết hoặc hợp tác trong vấn đề làm ăn mua bán với nhau. Họ là những người có cá tính rất mạnh, gan lì, táo bạo và nhiều tham vọng. Địa bàn giúp họ thành công là thương trường. Và thời điểm mà họ xây dựng được sự nghiệp như ý là hậu vận của cuộc đời.

---Bài viết tham khảo thêm---

---Thầy Phúc Hùng Tử Vi---