Nghiệm Lý Lá Số Người Không Lập Gia Đình

Lá số không lập gia đình

Những đặc điểm của lá số tử vi không lập gia đình

Đó là những người không hề có cuộc sống gia đình (vợ chồng), mặc dù có thể họ rất khao khát, kiếm tìm người phối ngẫu nhưng rốt cuộc vẫn phải chấp nhận cảnh chăn đơn gối chiếc.

Nguyên nhân dẫn đến cảnh “trai không vợ, gái không chồng” thì nhiều nhưng không có sách nào nói cụ thể về trường hợp không vợ không chồng sẽ biểu hiện như thế nào trên lá số nên người viết hỉ mạo muội nêu ra một số điểm cần lưu ý:

  • Mệnh (Thân) có Cô Thần, Quả Tú đúng cách nam Cô nữ Quả trong khi Mệnh (Thân) lại hội họp quá nhiều sao bại tinh, cô độc khác.
  • Cung Tử Tức tụ tập nhiều sao hiếm muộn, tuyệt tự, lập tự.
  • Cung Phu Thê rơi vào trường hợp: hoặc chính tĩnh hãm địa, đi chung với các sao tình duyên bị ám sát tinh xâm phạm, hoặc Cô, Quả hội tụ cùng các sao bất lợi, nghịch cảnh về cuộc sống gia đạo.
  • Cung Phúc xấu, với trường hợp hoặc chính tinh hãm địa, hội tụ với các sao tình dục bị sát tinh xâm phạm, hoặc Tuấn, Triệt đồng cung, hoặc hội tụ các sao chỉ sự cô độc, bất hạnh về gia đạo.

Lá Số Tử Vi điển hình của người không lập gia đình

Lá số không lập gia đình

Xem số “gái già trai muộn” rất khó vì trường hợp không vợ không chồng trong xã hội tương đối hãn hữu và lý do để không có cuộc sống vợ chồng cũng khá phức tạp, có thể là người đồng tính luyến ai, có thể là người cận tình dục (thờ ơ, thậm chí còn sợ phải quan hệ tình dục với bất kỳ giới tính nào), có thể là người bạn phải trục trặc nào đó về cơ quan sinh dục hoặc rối loạn về chức năng tình dục,… nên việc giải đoán rất dễ sai lạc.

Chỉ khi nào lá số biểu hiện đầy đủ, cơ bản những điểm bất lợi trên thì mới nên quyết đoán tình trạng không vợ không chồng của đương số. Trong thực tế, để có những lá số biểu hiện rõ ràng như vậy rất hiếm gặp, vì thế những điểm lưu ý trên cần phải được cân nhắc cẩn thận rồi mới đưa ra lời giải đoán.

---Bài viết tham khảo thêm---

---Thầy Phúc Hùng Tử Vi---