Lá Số Làm Quan To, Lá Số Làm Lãnh Đạo

Tục ngữ có câu: “Có chí làm quan, có gan làm giàu”. Chí ở đây chính là ý chí, chí hướng. Những người thành công chắc chắn là những người đã quyết tâm, nỗ lực rất nhiều. Thế nhưng trong số những người có chí chỉ một số ít là thành công mà thôi.

Chính vì thế cho nên, làm quan có số là có cơ sở của nó. Không phải ngẫu nhiên mà ai cũng được làm lãnh đạo, làm quan. Và những người làm quan thì trên lá số tử vi của họ cần có những tố chất những bộ sao như thế nào?

Mỗi một kỳ thi từ thời xưa đến giờ sỹ tử rất đông mong cầu phú quý nhưng đỗ đạt chiếm một số ít. Ngày nay cũng vậy, nhiều người sau khi học xong rồi đi làm, nhưng để trở thành lãnh đạo thì không phải nhiều. Nguyên nhân tại sao lại như vậy? Theo Tử Vi, người nào làm quan, làm lãnh đạo, ngoài chí hướng, tài năng còn cần có số mệnh nữa. Lá số những người làm quan có đặc điểm như thế nào? Đây là một bí mật lớn và khi nghiên cứu Tử Vi thì bức màn bí mật này được hé mở.

Lá số làm quan to, lá số làm lãnh đạo

Chúng ta cùng tham khảo lá số sau để biết được đâu là lá số làm quan to, số Hoàng Đế trong Tử Vi. Lá số được lập vào năm Nhâm Ngọ, vào ngày 15 tháng Giêng đẻ vào giờ Thân để tìm hiểu xem cách cục quan trọng của lá số sẽ như thế nào nhé.

Lá số làm quan to

Những bộ sao làm nên lá số làm quan

Cách cục của lá số trên: Sát Phá Liêm Tham phùng Quan, Phúc và Văn Xương, Văn Khúc tuổi Mộc thì hợp cách.

Dương cư Dương vị, Mệnh cục tương sinh.

Thân Mệnh đều ở cung Dương cả, thế là Thân, Mệnh đều hợp.

Thiên Di giáp Song Lộc (Cách này rất quý)

Phá quân Mệnh đặc địa lại gặp Tham Lang, Thất Sát, Liêm Trinh đều đắc địa cả và có Bạch Hổ cư Dần (Hổ cư Hổ vị nên càng đắc cách)

Cung Phúc Đức cũng tốt quá vì có Tử, Phủ, Hóa Quyền, Hóa Khoa và Thiên Mã.

Như vậy, đây là một trong những lá số mẫu điển hình của người làm quan to (lá số đế vương) để các bạn có thể tham khảo, chiêm nghiệm.

---Bài viết tham khảo thêm---

---Thầy Phúc Hùng Tử Vi---