Cách Xả Stress Đối Với Các Sao Trong Tử Vi

Cách xả stress của các sao trong tử vi

Bạn sẽ xả stress như thế nào khi buồn bực?

Thất Sát

Những người hoạt bát năng động như Thất Sát nếu như cảm thấy cô đơn sẽ tìm cách giữ lấy một người bạn bên mình, sẵn sàng dùng cả những thủ đoạn quái ác như cho thuốc xổ và trong cốc nước của bạn.

Phá Quân

Người thuộc sao Phá Quân sợ cô đơn nhất, một khi cô đơn đã chạm vào họ, họ sẽ cảm thấy sụp đổ, thường hay có những cử chỉ quá khích như đập phá bếp nục hoặc bẻ đầu búp bê.

Liêm Trinh

Sao Liêm Trinh khi sống một mình rất sợ cô đơn khi ốm đau bệnh tật, lúc này họ sẽ bật ti vi hoặc máy tính, ngồi tìm những tin tức về động đất, nhảy lầu để xem có bao nhiêu người tồi tệ hơn mình.

Tham Lang

Những người tinh quái như người thuộc sao THam Lang, trong những lúc cảm thấy cô đơn sẽ nghĩ cách để chọc phá người khác, như vậy sẽ khiến họ lấy lại tinh thần ngay lập tức.

Tử Vi

Những người có phong thái đế vương như sao Tử Vi cũng có lúc bị nỗi cô đơn dằn vặt, khi đó hẹ sẽ có những hành vi bất thường, trước khi xảy ra sự việc bạn không thể tưởng tượng được.

Thiên Phủ

Những người thuộc sao Thiên Phủ khi buồn rất dễ lo lắng bất an, hoặc biến thành người mắc bệnh ưa sạch sẽ.

Vũ Khúc

Vũ Khúc gần như ngày nào cũng sống trong sự bi quan, thất vọng, cô đơn, buồn phiền, thậm chí muốn nhảy lầu nhưng không đủ dũng cảm nên vẫn tiếp tục chịu đựng.

Thái Dương, Cự Môn

Thái Dương và Cự Môn kho cô đơn sẽ có cảm giác đánh mất bản thân, thường mượn rượu giải sầu.

Thiên Tướng

Khi Thiên Tướng cảm thấy cô đơn, rất thích tham gia các lớp trợ giúp tâm lý nhưng sau buổi học, nỗi cô đơn vẫn còn nguyên như lúc ban đầu.

Thiên Cơ

Khi cô đơn, người thuộc sao Thiên Cơ là nguy hiểm nhất với lúc này họ rất thích lôi tình cảm ra làm trò đùa, mọi người cần chú ý.

Thiên Đồng, Thái Âm

Những người sợ cô đơn như họ sợ nhất là sáng tỉnh dậy mở mắt chỉ thấy có mình mình, họ sẽ mở máy hát to hết cỡ để xua đuổi cảm giác đó.

Thiên Lương

Những người hiền lành không cố chấp như Thiên Lương khi thấy cô đơn sẽ mua một đàn cá, một con mèo hoặc một con chó để làm bạn bênh cạnh mình.

Đâu là ngôi sao không có khái niệm về tiền tài?

Trong các sao chủ của Tử Vi Đẩu Số, ngôi sao nào thiếu khái niệm về tiền bạc nhất?

Đầu tiên phải kể đến là Thái Dương, họ cứ nhìn thấy con số là đau đầu, nếu muốn họ tính rõ nợ nần gần như muốn lấy mạng của họ. Cho nên khi mua đồ, họ ghét nhất mặc cả. Đương nhiên rồi, một Thái Dương không có khái niệm về tiền bạc, đối với bạn bè sẽ rất thỏa mái.

Ngôi sao đứng vị trí thứ hai về thái độ mơ hồ đối với chuyện tiền nong phải kể đến là Thiên Đồng, đối với họ mà nói, vui vẻ mới là quan trọng nhất, chỉ cần là thứ họ thích, nhất định sẽ mua bằng được. Cứ như vậy, những người bán hàng khéo ăn khéo nói không cần phải tốn công tốn sức cũng có thể moi sạch tiền trong túi Thiên Đồng, cho dù là cho vay tiền không trả thì họ cũng không tính toán.

Thứ ba là người thuộc sao Phá Quân, họ vốn nghĩ gì làm nấy, đối với tiền cũng vậy, có tiền thì tiêu, thích thì mua, mặc dù cũng có những lúc tính toán nhưng thường là tiết kiệm thì ít, tiêu pha thì nhieeuf.

---Bài viết tham khảo thêm---

---Thầy Phúc Hùng Tử Vi---